ความเป็นมาของรองเท้าสุขภาพ TALON?

“เพื่อสุขภาพเท้า ที่ดีกว่า”
  • Brand TALON เกิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2514 โดยคุณพ่อวันชัย และ คุณแม่รัตนา เตชะสมบูรณากิจ
  • เราเป็นโรงงานผลิต OEM ให้ Brand ที่มีชื่อเสียง ทั้งใน และต่างประเทศ มากว่า 40 ปี
  •  ปี 2538 เราเริ่มผลิต รองเท้าสุขภาพให้กับลูกค้าในประเทศ เยอรมัน ญี่ปุ่น และอิตาลี ซึ่งถึงว่าเป็นผู้นำในด้านการผลิต และออกแบบรองเท้าที่ สวย ดี และ ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ปี 2554 โรงพยาบาลชั้นนำในไทย ให้ความไว้วางใจการการสั่งตัด รองเท้าเบาหวาน และรองเท้าสำหรับคนเท้าแบน อุ้งเท้าสูง ให้กับคนไข้ ภายใต้ Brand TALON
  • ปี 2559 เราเป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวของ Rebecca Lim’s by TALON สัญชาติเกาหลี ซึ่งเชี่ยวชาญรองเท้าคัดชู และ รพ บำรุงราษฎร์ คัดเลือกให้ นางพยาบาลเพราะเหมาะกับอาชีพ ที่ต้องยืน และเดิน เป็นเวลานาน
  • ปี 2561 เปิด Shop TALON@ICON SIAM
  • ปี 2562 บริษัทเปิดแผนกตรวจสุขภาพเท้า Foot Clinic ที่โรงงาน และ Show room พระราม 2 โดยใช้เครื่องตรวจ Pressure Motion Sensor รุ่นล่าสุดจากอิตาลี มาช่วยอธิบาย และแก้ไขปัญหาสุขภาพเท้า ได้จริง ทำให้ บริษ้ท World Medical Supply เป็นเจ้าเดียวที่ให้คำปรึกษา แก้ไขครบวงจร ตั้งแต่ เครื่องตรวจวัดที่ได้มาตรฐาน วิเคราะห์และออกแบบแผ่นรองโดยหมอเท้า สั่งตัดรองเท้า และมีอุปกรณ์ Footcare ของยี่ห้อต่าง ๆ ที่คุณภาพดี และ ใช้ได้ผลจริง

ทำไมต้องรองเท้าสุขภาพ TALON?

เราเป็นโรงงานผลิตที่เชี่ยวชาญ

ผลิตรองเท้าสุขภาพ ส่งออกไปยังประเทศต่างๆทั่วโลกมามากกว่า 40 ปี

ส่งออกไปยังเยอรมัน ญี่ปุ่นมานาน เราได้นำเทคนิคการผลิตอันซับซ้อนมาปรับใช้ให้เข้ากับคนไทย

รองเท้าตัดเฉพาะตามความต้องการของบุคคล

คนแต่ละคนมีปัญหาเท้าที่แตกต่างกันไป เราสามารถตัดรองเท้าสุขภาพที่แก้ปัญหาเท้าเฉพาะรายได้ เช่น ปัญหาช่วงขาสั้นยาวไม่เท่ากัน เท้าเล็กใหญ่ไม่เท่ากัน เท้าอูมบวม กระดูกเท้าคด นิ้วเท้าปีน

ความรู้และความเชี่ยวชาญในการผลิตรองเท้าสุขภาพ

เรามีความชำนาญในการผลิตรองเท้าสุขภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสรีระเท้า การคัดสรรวัสดุและการออกแบบตัดเย็บ รวมถึงการสั่งสมเทคนิคจากการผลิตรองเท้าให้ลูกค้าต่างประเทศอย่างเยอรมันและญี่ปุ่น

นุ่มสบายและแก้ปัญหาได้จริง

เราออกแบบให้รองเท้าสุขภาพของเรานุ่มสบาย บรรเทาอาการเจ็บปวดของเท้า ทำให้ดำเนินชีวิตประจำวันได้ดีขึ้น ผ่านการวิเคราะห์สรีระเท้าที่มั่นใจได้ว่าเป็นรองเท้าที่เหมาะกับเท้าของท่านจริงๆ

รองเท้าที่เกิดจาก ความรักแม่

กิจกรรม ฟื้นฟู คนไข้ และพยาบาล วิธีวัดเท้า กับรองเท้าสุขภาพ TALON

ลูกค้าของเรา

World Medical Shoe Cover